0986.15.2929

XKLD Nhật Bản 2018 nhất định không thể bỏ qua những nhóm ngành này

Đi XKLD Nhật Bản 2018 nên chọn ngành nào là thắc mắc của rất nhiều đối tượng. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm danh một số nhóm ngành phổ biến mà những ai đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động cần thuộc lòng.

1. XKLD Nhật Bản 2018 ngành cơ khí

Có thể bạn đã biết, Nhật Bản là một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới với thế mạnh là các ngành công nghiệp cơ khí. Vì thế, số lượng đơn hàng cơ khí luôn tăng đều hàng năm là là ngành được nhiều người lao động lựa chọn.

Không chỉ mang đến thu nhập cao, người lao động còn được bổ sung các kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề, vì thế khi trở về nước dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn với mức thu nhập tương xứng.

2. XKLD Nhật Bản 2018 ngành chế biến thủy sản

Bạn có biết, Nhật Bản là quốc gia có thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản hàng đầu thế giới. Mỗi năm, ngành này đòi hỏi một số lượng lao động lớn.

Thường XKLD Nhật Bản ngành thủy sản được nhiều lao động nữ quan tâm vì tính chất công việc không quá vất vả mà thu nhập lại ổn định.

3. XKLD Nhật bản 2018 ngành xây dựng

Năm 2020 Nhật Bản sẽ đăng cai thế vận hội Olympic, vì thế trong giai đoạn chuẩn bị này đòi hỏi một số lượng nhân công lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình.

So với 2 ngành trước đó, lao động muốn đi xkld Nhật Bản ngành xây dựng phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, thể lực và trình độ tay nghề.

4. XKLD Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

Theo ước tính, mỗi năm Nhật Bản cần tuyển dụng 1000 lao động làm việc trongg lĩnh vực chế biến thực phẩm để đáp ứng yêu cầu cho các dịch vụ: Chế biến xúc xích, thịt nguội, đóng gói sản phẩm…

Thường đơn hàng này thu hút sự quan tâm của các lao động trong độ tuổi từ 18 đến 32.

5. XKLĐ Nhật Bản 2018 ngành nông nghiệp

Đừng nghĩ Nhật Bản chỉ phát triển các ngành công nghiệp bởi quốc gia này cũng là nơi có ngành nông nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhờ ứng dụng các công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất ngày nay Nhật Bản đã trở thành một trong những đất nước phát triển nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Mỗi năm, Nhật Bản cần tuyển hàng ngàn lao động để giải quyết công việc. Vì thế các đơn hàng nông nghiệp luôn nhiều hơn so với các ngành khác.

Trên đây là 5 ngành XKLĐ Nhật Bản 2018 mà các đối tượng có nhu cầu có thể chọn lựa. Mọi thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL
– Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động
166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83
https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
Du Học Nhật Bản
Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
0908 79 83 86
https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6
Web: https://soleil.com.vn

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Support Online
+