0986.15.2929

Tư vấn 3 ngành học xin việc dễ nhất cho du học sinh

Ngoài việc theo đuổi đam mê, việc sang Nhật du học còn để giúp cho tương lai tốt đẹp hơn với ngành nghề và mức lương ổn định. Sau đây là 3 ngành học mà các du học sinh nên chọn để dễ xin việc nhất nhé.

Ngành Điện tử – Điện lạnh

Vốn có nguồn nhân lực kinh nghiệm, chi phí rẻ, ngành điện tử điện lạnh tại Việt Nam càng thu hút các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Các ngành công nghiêp phụ trợ như khai thác, chế tao máy, lắp ráp hay tự động hóa cũng được hoàn thiện và phát triển quy mô tại nước ta. Chính vì vậy ngành điện tử và điện lạnh sẽ không lo bị thất nghiệp bên Nhật nhé.

CNTT

Có thể nói, nước Nhật là một cường quốc phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực CNTT và áp dụng CNTT vào đời sống thực tế.

Ngày càng có nhiều phát minh sáng tạo có giá trị thực tế rất được người dân Nhật tin dùng và yêu thích. Vậy nên việc lựa chọn ngành học này du học luôn luôn sáng suốt để phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Lĩnh vực y tế và cộng đồng

Theo số liệu thống kê, nước Nhật đang đứng đầu danh sách nước có dân số già nhiều nhất. Vì vậy nơi đây luôn luôn chào đón nhân lực trẻ và có năng lực trong ngành y tế và cộng đồng.

Ở một thống kê khác cho hay, những người già của Nhật thường sẽ chọn đi du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nên dự báo trong tương lai xứ sở mặt trời mọc sẽ xây nhiều việc dưỡng lão tại Việt Nam, theo đó họ cần rất nhiều nhân lực có năng lực trong ngành y và thành thạo tiếng Nhật. Đây là lý do mà lĩnh vực y tế sẽ là ngành hot cho các bạn du học sinh. Trên đây là 3 ngành học dễ xin việc nhất dành cho các du học sinh tham khảo.

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL
– Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động
166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83
https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
Du Học Nhật Bản
Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
090 879 83 86
https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6
Web: https://soleil.com.vn

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Support Online
+