0986.15.2929

YOKOHAMA DESIGN COLLEGE

1 Chome-33-6 Central, Nishi Ward, Yokohama, Kanagawa 220-0051, Nhật Bản

Trường thành lập năm 1948, với tiền thân là trường Chuyên môn thiết kế dành riêng cho nữ. Đến nay trường đã trưởng thành thành một trường Chuyên môn với 3 khóa riêng biệt: Khóa Chuyên môn, Khoa Phổ thông nghề, và Khóa Nhật ngữ, cùng với các chương trình đào tạo chính gồm: Thiết kế tổng hợp, Thiết kế manga, Thiết kế thời trang, Nghiên cứu kỹ thuật biểu diễn và Nhật ngữ tổng hợp.

LỜI CHÀO CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN

【ONE TO ONE】

Trường chúng tôi hướng tới việc đào tạo từng học viên theo phương châm “Một đối Một”, tạo môi trường học tập gần gũi, thân thiết, giúp học viên tiếp xúc với các giảng viên chuyên nghiệp ở cự ly gần. Tinh thần đào tạo của trường chúng tôi là “nhất đăng chiếu ngụ”, có nghĩa là một ngọn đèn chỉ có thể soi sáng được một góc nhỏ, tuy nhiên nếu ngọn đèn ấy được nhân lên 10, lên 100, lên vạn ngọn đèn, thì có thể chiếu sáng rực rỡ cho cả một quốc gia. Chính vì suy nghĩ đó, mà trường chúng tôi đặt ra sứ mệnh cho chính mình đó là làm thế nào để có thể khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của mỗi một học viên, và giúp cho từng bạn có thể phát huy tối đa được khả năng đó.

 • Trường Chuyên môn Thiết kế Yokohama được thành lập từ năm 1948, là trường có lịch sử hình thành lâu đời, có uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo. Trường có thế mạnh về việc đào tạo thời trang, và thiết kế tổng hợp. Bên cạnh đó, từ năm 2006, trường mở khoa Nhật ngữ để chuyên đào tạo Nhật ngữ cho các bạn DHS có nguyện vọng đến học tập và làm việc tại Nhật.
 • Trường có đội ngũ làm hồ sơ nhiều kinh nghiệm, khiến cho tỷ lệ đậu hồ sơ của trường khá cao so với mặt bằng chung.
 • Trường tuyển sinh 2 lần/năm, với các khóa học phù hợp với mục tiêu của từng DHS như Tiến học hay Tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

YOKOHAMA DESIGN COLLEGE

CÁC CHI PHÍ

 • Chí phí phát sinh trong năm đầu tiên
PHÍ ĐĂNG KÝ: ¥ 25.000
PHÍ ĐẦU VÀO:¥ 70.000
HỌC PHÍ¥: 600.000
PHÍ THIẾT BỊ: ¥ 25.000
PHÍ GIÁO TRÌNH: ¥ 20.000
PHÍ NGOẠI KHÓA: ¥ 18.000
BẢO HIỂM: ¥ 12.000
CÁC PHÍ KHÁC: ¥ 15.000
TỔNG HỌC PHÍ NĂM ĐẦU: ¥ 785.000
 • Chi phí ký túc xá (2 người 1 phòng)
TIỀN KÝ TÚC XÁ 1 THÁNG: ¥ ~35.000 (tùy theo loại phòng)
NHẬP KÝ TÚC (đóng lần đầu): ¥ 20.000
PHÍ KHÁC (phí bảo lãnh, đóng 1 lần): ¥ 40.000

CÁC NGÀNH HỌC

 1. NHẬT NGỮ THỰC DỤNG
 2. NHẬT NGỮ TIẾN HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC
 3. NHẬT NGỮ TIẾN HỌC THÔNG THƯỜNG

TRƯỜNG LIÊN KẾT

Tiến học lên các Khoa chuyên môn của trường.

Trường nằm trong thành phố Yokohama, thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản, cũng là thủ phủ của tỉnh Kanagawa với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi.
Vì cũng là trường Chuyên môn, nên các trang thiết bị của nhà trường như Thư viện, phòng vi tính, v.v… cũng được trang bị khá đầy đủ, giúp các bạn DHS có thể tra cứu tư liệu, thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện.

yokohama_5 yokohama_6 yokohama_7 yokohama_8

Trường có ký túc xá dành riêng cho các DHS với các thiết bị sinh hoạt thiết yếu (khung giường, tủ lạnh, bếp, v.v…) với mức giá đúng với mặt bằng chung của khu vực.

yokohama_9 yokohama_10 yokohama_11

SỐ LƯỢNG: 1~5 NGƯỜI

ĐIỀU KIỆN

 • Trình độ Nhật ngữ N5 trở lên.
 • Có tinh thần học tập tốt, tác phong nghiêm chỉnh.

yokohama_12 yokohama_13

HỌC BỔNG

JASSO – 300,000 JPYĐiều kiện áp dụng: Nhà trường tiến cử.Thời gian áp dụng: 6 tháng, nhận từng tháng 48,600 JPY.

HỖ TRỢ - VIỆC LÀM THÊM

Hỗ trợ việc làm thêm gần trường học để tiện việc đi lại. Giới thiệu thông tin làm thêm. Có lớp học miễn phí hỗ trợ việc làm.
Tuy nhiên các bạn DHS cũng rất chủ động trong việc tìm việc làm thêm. Các DHS trong trường thường được các sempai giới thiệu việc làm rất tốt.
 • Thu ngân tại combini – Điều kiện: Trình độ Nhật ngữ từ N4 trở lên, tính tình tươi sáng. Các DHS cũng có thể tự ứng tuyển công việc này.
 • Phục vụ tại các quán ăn – Điều kiện: Trình độ Nhật ngữ từ N4 trở lên, tính tình tươi sáng. Các DHS cũng có thể tự ứng tuyển công việc này.
 • Các công việc khác – Điều kiện: Tùy theo từng công việc.
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+