0986.15.2929

4-41-1 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075

Trường ngôn ngữ Nhật Bản Jcli được thành lập vào năm 1980, tọa lạc thành phố Tokyo Nhật Bản, từ khi thành lập đến nay trường xây dựng 2 khuôn viên với tên gọi là Shinjuku và Okubio, và cả 2 khuôn viên này đều được xây dựng tại trung tâm thủ đô Tokyo. Hiện tại trường đang đào tạo hơn 1000 học viên đang theo học tại trường.

Trường được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình một cách tốt nhất.

Giờ học, và các lớp học được chia ra các lớp nhỏ và dạy theo từng cấp độ khác nhau, phù hợp với năng lực của từng học sinh khi học tại trường. Trường được đào tạo chuyên ngành Nhật ngữ và các lớp dự bị tiếng Nhật cho các bạn có nguyện vọng học lên để học và thi vào các trường đại học tại Nhật.

CÁC CHI PHÍ

Trường được xây dựng khuôn viên rộng, có khu nghỉ giải lao rộng rãi, các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, cơ sở vật chất hoàn toàn mới. Nhà trường luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh.

Trường có xây dựng khu ký túc xá gân trường với chi phí rẻ nhất.

 

Học viên muốn tham gia học tại trường Nhật ngữ JCLI Japanese Language School cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học bạ tối thiểu 6.5, không có môn nào dưới 5.0 hoặc tốt nghiệp đại học.
  • Ưu tiên những học viên mới tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH
  • Người bảo lãnh phải là bố mẹ của học viên

 

HỌC BỔNG

Tại JCLI Japanese Language School, các bạn học viên có cơ hội nhận được rất nhiều các loại học bổng khác nhau, chẳng hạn:

  • Học bổng khen thưởng chuyên cần, thành tích học tập: 10,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh dài hạn với chuyên cần, thành tích và đạo đức tốt, giới hạn số lượng vài người
  • Học bổng giao lưu quốc tế: 20,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh đang học tại trường trên 3 tháng và có đóng góp cho văn phòng khoa giao lưu quốc tế.
  • Học bổng du học sinh gương mẫu: 20,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh gương mẫu đang học tại trường trên 3 tháng.
  • Học bổng JASSO: 600,000 Yên/1 năm dành cho du học sinh chuyên cần, thành tích, đạo đức ưu tú trong suốt 1 năm học, giới hạn 2 – 3 sinh viên/năm.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình giảng dạy riêng biệt, nhà trường luôn tận tình giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày, thi cử, học tập và các mặt khác. Không những thế, ngoài giờ học ở trên lớp, học viên còn được học các giờ học ngoại khóa bên ngoài, giúp học viên có môi trường giao tiếp tốt hơn, mở rộng tầm nhìn.

HỖ TRỢ - VIỆC LÀM THÊM

Trong thời gian học tại Nhật, học viên được phép đi làm thêm sau khi nhập học 3 tháng tại trường. Để được đi làm học viên phải được Cục nhập cảnh địa Phương gần nhất cho phép đi làm.

Một tuần các bạn được làm việc từ 28 tiếng (trong thời gian nghỉ hè có thể làm 8 tiếng/ngày). Và các bạn được làm thêm trong thời gian tạm trú tại trường.
Các công việc phổ biến mà sinh viên thường làm là phục vụ trong nhà hàng, bán hàng, gia sư, công tácnghiên cứu, lễ tân khách sạn, nhặt bóng,… tiền làm thêm các bạn có thể trang trải cho tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+