0986.15.2929

Trường Cao đẳng phúc lợi y tế YMCA Tokyo

〒186-0003 Tokyo-to Kunitachi-shi Fujimidai 2-35-11

Du học Nhật Bản tại trường Cao đẳng phúc lợi y tế YMCA Tokyo là nơi đào tạo chuyên nghiệp nhất cho các khóa học của các bạn du học sinh yêu thích các ngành học y dược

Du học Nhật Bản đối với những du học sinh có ước mơ được trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế về các Phương pháp trị liệu hay trở thành một chuyên viên về phúc lợi xã hội thì đều được đáp ứng cho những ước mơ của tất cả các bạn.

Du học Nhật Bản tại trường Cao đẳng phúc lợi y tế YMCA Tokyo là nơi đào tạo chuyên nghiệp nhất cho các khóa học của các bạn du học sinh yêu thích khi đến đăng ký nhập học.

Trường hoạt động trong nhiều năm qua đã đem lại nhiều kết quả tốt nhất cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường. khóa học đa dạng, chất lượng, luôn thay đổi phương pháp giảng dạy, những kiến thức mới nhất được áp dụng,…là những mục tiêu của trường trong nhiều năm qua .

Nếu lấy được chứng chỉ tốt nghiệp ngành phương pháp trị liệu, có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu trên thế giới ( trường được công nhận bởi tổ chức WFOT )
Nếu lấy được chứng chỉ tốt nghiệp ngành phúc lợi xã hội, bạn sẽ trang bị được cho mình kỹ năng chăm sóc người cao tuổi và công việc liên quan.

CÁC CHI PHÍ

  • Ngành học Phí nhập học Học phí Lệ phí khác Tổng cộng
  • Phương pháp trị liệu 300,000 1,000,000 462,000 1,782,000
  • Phúc lợi xã hội 200,000 700,000 362,000 1,282,000
  • Lệ phí xét tuyển: 20,000 yên
  • Đơn vị tính: Tiền “Yên” Nhật

CÁC NGÀNH HỌC

Đối với học viên về Phương Pháp Trị Liệu sau khi tốt nghiệp bạn có thể vào làm nơi đâu bạn muốn, bởi trường được công nhận bởi tổ chức WFO

Đối với học viên về Phúc Lợi Xã Hội sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ trang bị thật hoàn hảo về kỹ năng chăm sóc người cao tuổi và công việc liên quan.

Sinh viên đang học tập tại trường

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, dưới đấy là một số hình ảnh tại trường

Thời gian học và Phương thức tuyển sinh:

Khoa liệu pháp :
Thời gian học: 3 năm
Phương thức tuyển sinh: Tiếng Nhật (bắt buộc) , Tiếng Anh hoặc Sinh vật, phỏng vấn.

Khoa hộ lý phúc lợi:
Thời gian học: 2 năm
Phương thức tuyển sinh: Tiểu luận, phỏng vấn

Nhập học: tháng 4 hàng năm

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+