0986.15.2929

Trường Amami Kakehashi International

4-28 AIS Bld.2F, Naze Kohamacho, Amami Shi, Kagoshima Ken, 894-0006, Japan

Trường Amami Kakehashi International được thành lập vào tháng 10 năm 2015 nằm ở đảo Amami Oshima nằm giữa Okinawa và Yakushima. Hơn 70 học sinh từ các nước như Indonesia, Philipies, Mongol, Nepal, Việt Nam đang theo học tiếng Nhật tại trường.

Ở khu vực Amami Oshima có rất ít người nước ngoài vì vậy mà bạn có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Nhật. Hơn nữa, các khu vui chơi giống như ở thành phố thì hầu như không có, chỉ có núi và biển rộng lớn, hòn đảo thiên nhiên và phong phú nên có thể tập trung vào việc học tiếng Nhật và từ từ tìm hiểu Văn hóa Nhật.

Về hoạt động ngoại khóa, không chỉ có tắm biển, hay tiệc nướng BBQ mà bạn còn được trải nghiệm các hoạt động độc đáo ở trên đảo như tham gia lễ hội mùa hè, hát Shimauta – Bài ca quê hương chỉ quê hương của những người trên quần đảo và nhuộm bùn.

Sau khi tốt nghiệp, nếu như bạn cảm thấy yêu thích cuộc sống ở trên đảo, thì ở đây cũng có 2 trường Chuyên môn. Tính ra nếu vào trường chuyên môn ở đây thì bạn có 4 năm sinh sống trên đảo này đấy. Một số học sinh lỡ yêu thích cuộc sống trên đảo quá rồi, nên có người thì làm việc tại 1 doanh nghiệp trên đảo, còn một số sinh viên tốt nghiệp thì kết hôn với người dân địa phương.

 

Các kí túc xá cho nam và nữ đều mới và đẹp. Phí thuê nhà ít hơn một nửa so với các đô thị lớn như Tokyo và Osaka. Ở những vùng không phải thành thị sầm uất như Tokyo hay Osaka này tất cả những người dân đều rất thân thiện và môi trường rất an toàn cho các bạn tập trung để học tập. Tuy nói là nông nghiệp nhưng cuộc sống ở đây rất thuận tiện, siêu thị, ngân hàng, bưu điện… đều ở rất gần.

Kí túc xá nam

  • Phòng 10 người: 14,000 yên /tháng (chưa bao gồm chi phí tiện ích khác). Sau 6 tháng từ khi nhập học, học viên có nguyện vọng có thể chuyển vào các phòng khác như bên dưới. Tuy nhiên, nếu không có phòng trống sẽ không thể chuyển vào được.
  • Phòng 4 người: 15,000 yên /tháng (chưa bao gồm chi phí tiện ích khác) là kí túc trong trường học
  • Phòng 2 người16,000 yên /tháng (chưa bao gồm chi phí tiện ích khác) là kí túc trong trường học

Kí túc xá nữ

  • Phòng 4 người15,000 yên /tháng (chưa bao gồm chi phí tiện ích khác) là kí túc trong trường học
  • Phòng 2 người16,000 yên /tháng (chưa bao gồm chi phí tiện ích khác)là kí túc trong trường học
  • Bạn sẽ được sắp xếp vào phòng chưa đủ người của 1 trong 2 loại phòng trên.

HỌC BỔNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ các nước có mục tiêu làm việc tại Nhật – học lên cao, trường thiết lập hệ thống giảm học phí, tặng học bổng cho học viên. Dựa theo kết quả kỳ thi đầu vào, học viên có thể nhận được tiền học bổng trợ cấp để giảm nhẹ gánh nặng khi sang Nhật, hay dựa vào kết quả của kỳ học để nhận được học bổng.

Chế độ khuyến học

Mỗi năm 3 lần vào cuối học kì và cuối năm, trường sẽ căn cứ vào các tiêu chuẩn như tính kỉ luật, thời gian lên lớp, tiến bộ trong năng lực tiếng Nhật, thành tích thực nghiệm,…để đánh giá học viên suất sắc và trao học bổng.

HỖ TRỢ - VIỆC LÀM THÊM

Ngoài ra, có khoảng hơn 40,000 người sinh sống trên đảo này, nên có rất nhiều công việc làm thêm. Sau khi nhập học 1 tháng thì học sinh có thể bắt đầu làm việc tại cửa hàng ăn hoặc các siêu thị tiện lợi. Trường còn chuẩn bị ký túc xá giá rẻ cho học sinh, vì vậy mà việc chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới cũng dễ dàng hơn. Từ ký túc xá đi bộ 3 phút sẽ có siêu thị lớn, cũng có cửa hàng tiện lợi. Có lẽ là thuận tiện hơn thành phố ngoại ô Kanto.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+