0986.15.2929

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á – AILC(Yokohama)

Yokohama, Naka-ku Kotobuki-cho 1-1-11 Kowa Building 2F, 〒231-0026 Japan

Thông tin chung về trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á

 • Tên trường: Asia International Language Center
 • Địa chỉ: Yokohama, Naka-ku Kotobuki-cho 1-1-11 Kowa Building 2F, 〒231-0026 Japan
 • Số điện thoại: 045-680-6866
 • Fax: 045-680-0899
 • Email: info@ailc.asia
 • Năm thành lập: năm 1995
 • Website: http://ailc.asia/

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á chào đón tất cả các du học sinh trên toàn thế giới, đến với trung tâm tất cả các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng liên tục được cập nhật thường xuyên qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc.

Các giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới ở đất nước Nhật Bản muôn màu muôn vẻ.

Ngoài thời gian học ở trường, các bạn cũng sẽ được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết hơn với người dân quanh vùng qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các dịp thăm quan tìm hiểu núi Phú Sĩ. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và học tốt hơn ở trên lớp.

CÁC CHI PHÍ

Học phí:

 • Khóa 1 năm: 756,000 yên.
 • Khóa 1 năm 3 tháng: 931,500 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,107,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,282,500 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,429,920 yên.

Trong suốt thời gian học, các bạn sẽ học theo lớp từ 10 – 20 người và có 1 giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ là người theo sát quá trình học của các bạn và giúp các bạn có điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của bản thân. Không chỉ trên lớp học mà ngoài giờ học, giáo viên cũng sẽ là người hỗ trợ các bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc hay khó khăn khi sống ở Nhật Bản. Có thể nói, trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á là một trong những trường hỗ trợ rất tốt cho sinh viên trong cuộc sống.

Để thuận lợi cho sinh viên học tập, trung tâm ngôn ngữ quoocstees Asia có khu ký túc xá dành cho sinh viên, ký túc xá của trường có vị trí rất gần trường nên bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là có thể tới trường. Các phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng, nhà vệ sinh …

Chi phí ở ký túc xá cho phòng đơn là 50,000 yên và phòng đôi là 32,000 yên. Ngoài ra bạn phải đóng thêm phí cơ sở, phí an ninh, phí đi tàu điện. Nếu bạn muốn gọi cơm, các bạn có thể đăng ký cơm theo yêu cầu.

asia-international

Tuyển sinh: trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm tương ứng với các khóa 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Ngoài ra trường còn có khóa 1 năm tuy nhiên khóa 1 năm ra trường cùng với khóa 2 năm nên yêu cầu đầu vào của khóa 1 năm cao hơn so với các khóa khác và cần trình độ tiếng Nhật  N3 trở lên.

Thời gian học: sinh viên phải học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Buổi sáng học từ 9h20 đến 12h40, chiều học từ 13h20 đến 16h40.

Khóa học: trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á có hai khóa học chính là khóa dài hạn và khóa ngắn hạn. Khóa ngắn hạn là những khóa học nhỏ bổ sung cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết. Khóa dài hạn là khóa học xuyên suốt khóa học của học viên từ 1 – 2 năm. Chương trình giảng dạy chia ra nhiều cấp độ: sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Giáo trình cho lớp sơ cấp 1, 2 là Minna no Nihongo, lớp trung cấp và cao cấp sẽ được học các giáo trình cao hơn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+