0986.15.2929

MATSUDO INTERNATIONAL SCHOOL

Tòa Nhà Yuasa 3F,1-1-6 Higurashi, Matsudo-shi, Chiba-ken
 • Thành lập vào năm 1989, có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.
 • Học sinh tại trường đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ của hơn 25 quốc gia.
 • Nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý học sinh.

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Iwamoto Naoki
Mã bưu điện: 270-2253
Địa chỉ (Tiếng Việt): Tòa Nhà Yuasa 3F,1-1-6 Higurashi, Matsudo-shi, Chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県松戸市日暮 1-1-6 湯浅ビル3F
Ga gần nhất: Yabashira, Shinyabashira
Số điện thoại: 047-389-0901   —  Fax: 047-389-5241
URL: http://www.mijpschool.com   —   E-mail: info@mijpschool.com

Đội ngũ giảng viên tại trường là những giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm từ độ tuổi 20 đến 70. Là giáo viên, có lúc chúng tôi phải thay cha mẹ nghiêm khắc với các học viên, cũng có lúc chúng tôi sẽ phải lắng nghe và chia sẻ với các học viên của mình như những người anh, người chị hay như người bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ và đồng hành cùng các học viên trong suốt thời gian du học tại Nhật.

Mỗi học viên khi đến Nhật hay các nước khác trên thế giới đều cố gắng để đạt những mục tiêu và hoài bão của mình. Sau những nỗ lực tại đất khách, hầu hết các bạn đều trưởng thành và thành đạt khi quay về quê hương. Vì vậy, hãy để chúng tôi ở cạnh các bạn cùng nỗ lực phấn đấu vì tương lai phía trước.

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG

Thành phố Matsudo là một thành phố có mật độ dân cư đông thứ 3 tại tỉnh Chiba. Cách trung tâm thủ đô khoảng 20km (đi bằng tàu mất 30 phút). Là vùng tiếp cận Tokyo, có thể nói Matsudo là một thành phố rất dễ sống cho các bạn học sinh nước ngoài lần đầu tiên đến học và làm việc tại Nhật vì vật giá tại đây không cao, giao thông thuận tiện, sẽ không mất nhiều thời gian nếu bạn đi làm hoặc đi học tại Trung tâm thủ đô.

mastudo_1

KHU VỰC XUNG QUANH TRƯỜNG ・ YABASHIRA

Khu vực chủ đạo của Thành phố Matsudo là YABASHIRA. Tại đây có 2 ga (YABASHIRA và SHINYAHASHIRA), từ 2 ga này các bạn có thể dễ dàng đi đến Tokyo, Saitama, Disney Land, Chiba,… Trường chỉ cách 2 ga này “1 phút đi bộ”, khi ra khỏi ga nhìn lên trên, các bạn có thể nhìn thấy tòa nhà của trường.

Những khu vực tiện lợi đều ở xung quanh nhà ga (khu vực gần trường) như siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng 100 yên, bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, tất cả xung quanh nhà ga. Hơn nữa, phía trước của trường là “Đại lộ Sakura”, đây là con đường hoa anh đào được bầu chọn là một trong 100 con đường đẹp nhất tại Nhật Bản. Vào mùa xuân, bạn có thể ngắm hơn 600 hoa anh đào tại đại lộ này.

mastudo_2

 • Thuộc nhóm những trường Nhật Ngữ hàng đầu tại tỉnh Chiba, ít thành phần vi phạm pháp luật, tỉ lệ đỗ visa cao. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy với tiêu chí “luôn lắng nghe và đồng hành cùng học sinh”.
 • Hệ thống quản lý học sinh kỷ luật cao.
 • Học sinh đến từ các nước trên thế giới, không có sự phân biệt quốc gia khi học tại trường.
 • Với đội ngũ nhân viên quản lý đa quốc gia như Việt Nam, Singapore, Trung Quốc,… chúng tôi luôn theo sát học sinh để tư vấn và hỗ trợ trong suốt thời gian học tại trường (việc học, việc làm thêm, ký túc xá, cuộc sống hàng ngày) .
 • Lớp học phù hợp với nguyện vọng của học viên: định hướng tiến học cho những học viên muốn vào các trường đại học, cao đẳng, giới thiệu công ty cho những học viên muốn kiếm việc tại Nhật.
 • Tọa lạc tại khu vực thuận tiện:- Là khu vực lân cận Tokyo vì vậy rất dễ kiếm việc, chi phí sinh hoạt không cao.- Khu vực ký túc xá an toàn, trang thiết bị tiện nghi vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sống và học tại trường
 • Khóa học chuyên ngành:Trường hợp tác với các cơ sở y tế và các trường dạy nghề, các lớp chuẩn bị kỳ thi quốc gia y tá và các khóa đào tạo nghề nghiệp.Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cử các giáo viên Nhật Bản đến các viện nghiên cứu đại học và thực hiện các khóa học tiếng Nhật cho các công ty.
 • Giáo viên chuyên nghiệp với trình độ giảng dạy cao, có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Với tiêu chí nâng cao kỹ năng giảng dạy, chúng tôi gửi đội ngũ giáo viên đến các trường đại học ở nước ngoài để giao lưu và học hỏi.

CÁC CHI PHÍ

 • Chí phí phát sinh trong năm đầu tiên
PHÍ XÉT HỒ SƠ: ¥ 21.600
PHÍ NHẬP HỌC: ¥ 54.000
HỌC PHÍ: ¥ 658.800
PHÍ TRANG THIẾT BỊ: ¥ 12.960
BẢO HIỂM: ¥ 14.980
TỔNG HỌC PHÍ NĂM ĐẦU: ¥ 762.340
 • Chi phí ký túc xá 6 tháng
PHÍ KÝ TÚC XÁ 1 THÁNG: ¥ 25.000
PHÍ NHẬP KÝ TÚC XÁ: ¥ 54.000
PHÍ LÀM CHÌA KHÓA, VỆ SINH: ¥ 26.600
PHÍ KÝ TÚC XÁ 6 THÁNG: ¥ 230.600

CÁC NGÀNH HỌC

 1. TIẾNG NHẬT
 2. TOÁN HỌC
 3. TIẾNG ANH

TRƯỜNG LIÊN KẾT

mastudo_3 mastudo_4 mastudo_5 mastudo_6

Khu ký túc xá cách trường và nhà ga chỉ 5~ 15 phút đi bộ, tọa lạc tại các khu vực an toàn, đảm bảo cho các học viên yên tâm sống và học tại Nhật.
Các phòng tại ký túc xá được trang bị các dụng cụ tiện nghi như: 1 set chăn, đệm gối, các đồ dùng trong bếp, lò vi sóng, máy giặt và những dụng cụ cá nhân khác.
Cung cấp miễn phí: internet, túi rác, đồ dùng vệ sinh, bóng đèn.

mastudo_7 mastudo_8 mastudo_9

SỐ LƯỢNG: 1~10 NGƯỜI

ĐIỀU KIỆN

 • Trình độ tiếng Nhật từ N5
 • Ứng viên chưa kết hôn
 • Tốt nghiệp trung học, có lịch sử học vấn rõ ràng
 • Không nhận hồ sơ tu nghiệp sinh, hồ sơ đã từng rớt visa

mastudo_10

HỌC BỔNG

 • JASSO – 30,000 JPY x 12 thángĐiều kiện áp dụng: Do giáo viên đề cử. Có tỷ lệ đến lớp, thành tích học tập và thái độ tốt. Giành cho những ứng viên có nguyện vọng học lên Đại học.Thời gian áp dụng: Sau khi kết thúc năm học thứ 1.
 • Học bổng・khen thưởng tại trườngKhen thưởng chuyên cần, nỗ lực, thành tích.Điều kiện áp dụng: Tùy thuộc vào tỷ lệ đi học, nỗ lực và điểm số trong mỗi lớp.Thời gian áp dụng: 6 tháng/ lần.
 • Khuyến khích đăng ký thi các kỳ thi quốc giaHoàn trả lại phí đăng ký dự thi cho ứng viên đạt thành tích. Phần thưởng sẽ ứng với số điểm đạt được.Điều kiện áp dụng: Các ứng viên đỗ JLPT/EJU đạt thành tích tốt.Thời gian áp dụng: Sau khi có kết quả các kỳ thi.
 • Học bổng đào tạo y tá – 50,000 ~100,000 JPY/ thángHọc bổng giành cho những ứng viên muốn làm nghề y tá theo [VISA Y TẾ], sau khi đỗ chứng chỉ hành nghề quốc gia tại Nhật. Học bổng này không cần hoàn trả lại.Điều kiện áp dụng: Đối tượng có N2 trở lên.
 • Học bổng đào tạo điều dưỡng – ~1,200,000 JPYHọc bổng giành cho những ứng viên muốn làm nghề y tá theo [VISA Y TẾ], sau khi đỗ chứng chỉ hành nghề quốc gia tại Nhật. Học bổng cho vay, yêu cầu hoàn trả lại khi làm việc.Điều kiện áp dụng: Đối tượng có N3 trở lên.
 • Học bổng SHINBUN – ~1,200,000 JPYMiễn học phí và chỗ ở. Vừa học vừa làm thêm công việc phát báo.Điều kiện áp dụng: tuyển nhiều đối tượng khác nhau. Đăng ký qua công ty đại diện tại Việt Nam.

HỖ TRỢ - VIỆC LÀM THÊM

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật, trường sẽ giới thiệu những công việc phù hợp đến học viên.
 • Nhà hàng – Khách sạn (phục vụ, phụ bếp, vệ sinh): hệ thống khách sạn Hilton, quán mì, quán gyudon,…Điều kiện: Trình độ tiếng Nhật từ N5 (phục vụ yêu cầu N4). Siêng năng, hoạt bát, nhiệt tình.
 • Hệ thống siêu thị thức ăn (xếp hàng hóa, vệ sinh xưởng): hệ thống siêu thị lớn (bộ phận xếp hàng hóa, chế biến thức ăn).Điều kiện: Trình độ tiếng Nhật từ N5. Siêng năng, hoạt bát, nhiệt tình.
 • Khu công nghiệp (phân hàng, Bento): các khu công nghiệp chuyên về sản phẩm y tế, thực phẩm, mỹ phẩm,… Có senpai hướng dẫn vì vậy rất đễ làm việc. Lương làm đêm cao.Điều kiện: Trình độ tiếng Nhật từ N5. Siêng năng, hoạt bát, nhiệt tình.
 • Trung tâm giao hàng (hỗ trợ giao hàng): vào những kỳ nghỉ, những lúc bận rộn, lương sẽ tăng so với bình thường.Điều kiện: Trình độ tiếng Nhật từ N5, nội dung công việc tùy vào trình độ tiếng Nhật. Siêng năng, hoạt bát, nhiệt tình.
 • Giáo viên dạy tiếng (chủ yếu là tiếng Anh): hỗ trợ các lớp học tiếng Anh tại trường tiếng, trường mẫu giáo.Điều kiện: Không cần trình độ tiếng Nhật.
 • Phục vụ tại các khu nghỉ dưỡng (khu trượt tuyết, onsen, bãi biển): làm việc tại các khu nghỉ dưỡng vùng ngoại ô, lương cao, hỗ trợ ăn uống, đi lại.Điều kiện: Trình độ tiếng Nhật từ N4, nội dung công việc tùy vào trình độ tiếng Nhật. Siêng năng, hoạt bát, nhiệt tình.
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+