0986.15.2929

Học viện Nhật ngữ Sendagaya

1-1-6 Shimoochiai, Shinjuku-ku, Tokyo, 161-0033

Học viện Nhật ngữ Sendagaya thuộc Tập đoàn Giáo dục Sendagaya được thành lập năm 1975 tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Học viện là một trong 10 trường nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Học viện được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Du lịch & Khoa học công nghệ Nhật Bản công nhận nằm trong danh sách 25 trường Nhật ngữ được phép tổ chức khóa học dự bị Đại học trong tổng số khoảng 750 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Học viện Nhật ngữ Sendagaya (SJI) là một trong những trường dạy tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất và đạt được thành tích tốt nhất. Số lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại trường là khoảng 2500 sinh viên.

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, với tư cách là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Sendagaya đã tạo dựng được những thành tựu nổi bật. Hơn thế nữa, trong công tác hỗ trợ học viên, Nhà trường cũng rất tận tâm – không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Sendagaya đã mở rộng quy mô và từ đó luôn luôn phát huy những thế mạnh của mình. Nhờ vậy, nhà trường có đủ điều kiện để hướng dẫn, chỉ đạo và phân chia lớp học – khóa học cho học viên theo từng trình độ và theo nguyện vọng của từng người. Điều này sẽ giúp cho nhà trường nâng cao hiệu quả đào tạo.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật và hướng dẫn luyện thi đầu vào Đại học, Cao học sẽ hỗ trợ học viên để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Các giáo viên của Sendagaya luôn luôn có ý thức học tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Sendagaya nằm ở Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo. Học viện Sendagaya nằm gần khu Takadanobaba nên rất thuận tiện, có thể tới đó bằng 3 tuyến đường sắt. Học viên có thể giảm thiểu thời gian đi lại khi đến trường và di chuyển đến các nơi khác nhau. Không chỉ có vậy, nơi đây cũng tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng – nghề, hơn thế lại có nhiều khu phố dành cho học sinh, sinh viên. Bởi vậy, không thể phủ nhận đây là một nơi có thể coi là hoàn hảo để học tập và sinh sống.

Có nhiều loại hình khóa đào tạo khác nhau được tiến hành vào những quãng thời gian khác nhau nên học viên có thể chọn một khóa học phù hợp với mình nhất.

CÁC CHI PHÍ

Dưới đây là bảng thống kê các chi phí

Cơ sở thiết bị trường lớp hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh tại học viện Nhật ngữ Sendagaya.

Ký túc xá được lựa chọn có thể ở gần Trường hoặc các khu nhà thuê bên ngoài theo sự hướng dẫn của Trường. Trường có ký túc xá với cơ sở thiết bị hiện đại, mỗi phòng đều có: máy lạnh (sưởi ấm và làm mát), TV, máy giặt, máy hút bụi, tủ lạnh, nồi cơm điện, tủ, bàn, ghế, vv Không gian thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo cuộc sống cho sinh viên.

So với một số trường Nhật ngữ khác, Sendagaya có yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng Nhật của học viên, học viên cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Yêu cầu trình độ tiếng Nhật N4 khi phỏng vấn
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Điều kiện tài chính gia đình ổn định
  • Sức khỏe tốt

Trường Nhật ngữ Sendagaya không chỉ cung cấp chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài, mà còn liên kết với mạng lưới các trường đại học, cao học lớn tại Nhật để khi tốt nghiệp, các bạn học viên có thể có cơ hội học tiếp tại các trường đại học lớn tại quốc gia này.

HỌC BỔNG

Có nhiều loại học bổng dành cho sinh viên của trường và ngoài trường như: học bổng danh dự (SJS) do Sendagaya Japanese School cấp, học bổng danh dự dành cho các sinh viên Quốc tế tự trả tiền do JASSO cấp, học bổng Takayama do Quỹ Giáo Dục Quốc Tế Takayama cấp, học bổng gìn giữ Kyoritsu do Quỹ Quốc Tế Kyoritsu

Thông tin về học bổng danh dự:

  • Tổ chức cấp: Sendagaya Japanese School
  • Điều kiện: Sự chăm chỉ và kết quả xuất sắc (đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm Tra
  • Trình Độ Tiếng Nhật (JLPT) và Thi vào Đại Học của Nhật dành cho Sinh Viên Quốc Tế (EJU)). 6 tháng trở lên sau khi vào học, đối với những người muốn thi vào các tổ chức Đại Học của Nhật Bản
  • Quá trình: Bài luận và phỏng vấn
  • Số tiền học bổng: 50.000 yen đến 150.000 yen
  • Thời gian xét học bổng: Hai lần một năm (Tháng 2 & Tháng 9)
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường?
Gửi yêu cầu cho chúng tôi
 
Chat  
Support Online
+