0986.15.2929

Du học Nhật Bản có được xăm không?

Nếu như xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động không được phép xăm mình thì du học Nhật Bản liệu có thoáng hơn. Dưới đây là một số thông tin về vấn đề du học Nhật Bản có được xăm không?

  • Du học Nhật Bản có được xăm không?

Đa số học sinh khi đi du học Nhật Bản đều thắc mắc, không biết đi du học Nhật Bản có được xăm không?

Trên thực tế, không có bất cứ một quy định hay điều khoản nào cấm sinh viên trong nước, quốc tế không được xăm. Tuy nhiên, khi đi du học Nhật Bản thì bạn không nên xăm. Bởi nếu có hình xăm thì rất có thể bạn sẽ bị các trường đánh trượt.

Đây là lí do rất nhiều bạn sinh viên có hình xăm khi dự định đi du học Nhật Bản đều đi xóa hình xăm.

Trường hợp hình xăm nhỏ, xăm ở khu vực kín thì du học Nhật Bản có được xăm không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các hình xăm này thường không cần quá lo. Chỉ cần chú ý không xăm ở trên mặt hay hình xăm to trên cánh tay lộ ra ngoài.

  • Lí do vì sao đi du học Nhật Bản không nên xăm?

– Trước hết, người Nhật Bản rất không thích người có hình xăm. Tại Nhật, từ thế kỉ VI những kẻ phạm tội lớn đều bị chính quyền đánh dấu bằng việc khắc lên người họ những hình xăm. Về sau này, các băng đảng xã hội đen đều sử dụng hình xăm giống như một nghi lễ, cách phân biệt riêng. Chính điều này đã khiến cho người Nhật Bản có cái nhìn không mấy thiện cảm về hình xăm. Với họ người có hình xăm đều là những người bạo lực và không mấy tốt đẹp.

Mặc dù ngày nay, người Nhật dần có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này tuy nhiên để chấp nhận người có hình xăm thì vẫn khá khó khăn. Đó là lí do vì sao khi đi du học Nhật Bản có được xăm không thì câu trả lời là không.

  • Hình xăm có xóa được không và cách xóa thế nào?

Trước những quy định khắt khe của giáo dục Nhật Bản thì nhiều bạn học sinh đã tìm đến dịch vụ xóa xăm. Theo kinh nghiệm thực tế thì việc xóa xăm có thể gây tổn thương cho da, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể xóa triệt để, hiệu quả mà không để lại hậu quả về sau.

Hiện nay, bạn có thể chọn xoa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus hoặc nhiều công nghệ khác.

Hi vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề đi du học Nhật Bản có được xăm không? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL
– Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động
166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83
https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
Du Học Nhật Bản
Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
090 879 83 86
https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6
Web: https://soleil.com.vn

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Support Online
+