0986.15.2929

5 lý do bạn nên chọn du học tại Nhật Bản

Xu hướng mấy năm trở lại đây của nhiều bạn trẻ tai Việt Nam đó là việc lựa chọn Nhật Bản là điểm đến du học lý tưởng. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao lại có xu hướng này nhé. 

1. Nhật Bản là nơi sản sinh ra những trường đại học có chất lượng hàng đầu

Theo BXH QS World Univeristy Rankings 2015-2016, Nhật Bản đứng đầu trong việc sở hữu nhiều trường đại học tốt nhất trong số đó có 5 trường lọt vào Top 100 xuất sắc nhất thế giới.

Nhật Bản được mệnh danh là 1 nước đề cao nền giáo dục, vì vậy ngày nay càng nhiều khóa học cao cấp được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này giúp du học sinh dễ tiếp cận hơn những kiến thức cũng như nền văn hóa của nước Nhậ và đặc biết sẽ có nhiều cơ hội học những chương trình học lý tưởng tại đây.

2. Sẵn sàng tài trợ tối đa cho nhân tài

Các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản sẽ được chính phủ nước này hỗ trợ hào phóng thông qua học bổng cũng như trợ cấp. Đây quả là một tin vui cho các nhân tài đang có nguyện vọng du học tại xử sở mặt trời mọc mà chưa có điều kiện.

3. Có các chương trình quốc tế đa dạng

Bắt đầu từ năm 2008, Nhật Bản đã triển khai chiến dịch tiếp cận nhiều hơn với sinh viên nước ngoài trên thế giới. Vì thế thời điểm hiện tại chính là cơ hội tốt nhất để các sinh viên đến du học tại nước Nhật. Mục tiêu mà Nhật Bản đang hướng tới chính là muốn các bạn đến đó học tập, hơn nữa sẽ tạo điều kiện hết mức có thể để bạn theo đuổi giấc mơ của mình.

4. Mở rộng các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Ngoài việc tạo điều kiện cho học sinh sinh viên đến học tập, các doanh nghiệp tại Nhật Bản cũng luôn sẵn sáng đón chào các tân sinh viên sau khi ra trương ở nhiều lịch vực như nghành kỹ thuật, công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng …

5. Nâng cao chất lượng con người

Vốn được biết là một nước có an toàn nhất trên thế giới nên đây cũng chính là 1 trong những lý do thúc đẩy sinh viên quốc tế đến du học tại đây nhiều hơn.

Ngoài thời gian học, các du học sinh sẽ còn được khám phá nhiều hơn nữa những cảnh quan đẹp tuyệt, và các sống của con người Nhật đầy văn minh và sáng tạo.

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL
– Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động
166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83
https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
Du Học Nhật Bản
Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
090 879 83 86
https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6
Web: https://soleil.com.vn

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Support Online
+