0986.15.2929

5 điều bạn không thể bỏ qua khi du học Nhật

Bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi lựa chọn du học Nhật Bản. Đây là một cơ hội để bạn thỏa thích khám phá những nét đặc sắc của văn hóa cũng như tham quan 1 số địa điểm thú vị, giúp ích cho bạn trong việc học tập và nghiên cứu.

du học Nhật

1. Khám phá ngọn núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ được coi là biểu tượng của nền văn hóa và tôn giáo của Nhật Bản. Núi Phú Sĩ là ngọn núi lửa lớn nhất và còn hoạt động. Được hình thành từ 3 ngọn núi lửa và có 5 cái hồ xung quanh, đây thực sự là một trả nghiệm thú vị khi đến nơi này.

2. Đền thờ Phật giáo tại TP Kyoto

Cách đơn giản, bạn chỉ cần thuê 1 chiếc xe đạp đi dạo vòng quanh Kyoto là bạn có thể ngắm được trọn vẹn các công trình tôn giáo rồi. Những đền thời phật giáo nổi bật ở đây phải kể đến: lâu đài Nijo, nhà nguyện Fushimi Inari-taisha hay đền thờ Kiyomizu-dera.

du học Nhật3. Trải nghiệm hệ thống tàu điện tốc độ cao Shinkansen của Nhật Bản

Shinkansen được xem là hệ thống tàu điện của Nhật Bản nhanh nhất trên toàn thế giới. Các hòn đào ở Nhật sẽ được liên kết với nhau nhờ hệ thống này. Vận tốc tối đa của hệ thống Shinkansen này là 320km/h. Bạn có thể sử dụng phương tiện này để du lịch vòng quanh nươc Nhật hoặc đi từ Kyoto đến Tokyo.

4. Chợ cá Tsukjiki ở Tokyo

Vào lúc 5h30 sáng ở Tokyo sẽ họp chợ cá lớn nhất thế giới có tên Tsukjiki. Nơi đây có bán món sushi ngon nhất. Không những chuyên bán các loại cá tươi sống, chợ Tsukjiki còn bán nhiều hàng hóa đóng hộp có thể ăn liền và có rất nhiều quầy thức ăn khác nữa.

5. Hát Karaoke

Có lẽ hình thức giải trí phổ biến mang đậm nét văn hóa Nhật Bản nhất đó là hát Karaoke. Vì vậy sẽ không khó khăn nếu bạn muốn đi tìm 1 quán hát với bạn bè. Phòng hát ở đây có đầy đủ dụng cụ cần thiết để phục vụ khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số quán hát như: Karaoke No Tetsujin và Karaoke Utahiroba.

Thông tin liên hệ

Website:  https://www.duhocsinhvietnam.com

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL
– Tư Vấn Du Học – Sở giáo dục cấp phép hoạt động
166 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 096 343 64 83
https://maps.app.goo.gl/aHuV9FywpzSmp9WTA

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
Du Học Nhật Bản
Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
090 879 83 86
https://maps.app.goo.gl/WPDE1c6GMXpFivPW6
Web: https://soleil.com.vn

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Support Online
+